Quảng Nam chào đón cặp đôi Ấn Độ tổ chức đám cưới tại Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An

27/02/2024

Từ ngày 26 - 27/02/2024, tại Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An diễn ra đám cưới của cặp đôi người Ấn Độ: Bhavishya Pratap - Anmol Shah với sự tham dự của gần 400 khách mời. Được biết chú rể Bhavishya Pratap là chủ của một thương hiệu nhà hàng nổi tiếng tại Ấn Độ.

 

Đây là lần thứ 4 Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An được chọn là địa điểm tổ chức tiệc cưới dành cho thị trường khách Ấn Độ. Tiệc cưới lần này diễn ra từ ngày 25/02 - 27/02. Ngoài tiệc cưới chính tổ chức ở Vinpearl Resort & Golf Nam Hội An còn có các hoạt động khác được tổ chức vào ngày 25/02: Tiệc độc thân cho chú rể và bạn bè, số lượng 60-70 khách diễn ra tại Mood Hội An Resort; Tiệc chiêu đãi dành cho ba mẹ chú rể cùng bạn bè, khách từ 60 tuổi trở lên với số lượng 120 khách. Riêng tối 27/2 là tiệc chiêu đãi được diễn ra tại khu nhạc nước của Vinwonders Nam Hội An.


Để tăng cường quảng bá điểm đến và hình ảnh du lịch Quảng Nam đến thị trường khách quốc tế nói chung, thị trường Ấn Độ nói riêng cũng như phát triển về sản phẩm du lịch tiệc cưới tại Quảng Nam; đại diện lãnh đạo Trung tâm Xúc tiến du lịch tỉnh Quảng Nam đã chào đón, tặng hoa và quà chúc mừng cặp đôi Bhavishya Pratap - Anmol Shah và hai bên gia đình. Với thông điệp Quảng Nam - Điểm đến du lịch an toàn, thân thiện và hấp dẫn, chương trình sẽ tổ chức cho cặp đôi cô dâu, chú rể Ấn Độ trải nghiệm tour tham quan phố cổ Hội An bằng xích lô.

Trung tâm Xúc tiến du lịch tỉnh Quảng Nam

Z