Jetski (môtô nước), canoes, xuồng cao su, thuyền kayak,

188 Nguyễn Phan Vinh, Phường Cẩm An, Thành phố Hội An, Tỉnh Quảng Nam

Số điện thoại: 0909.407307

Mô tả

Jetski (môtô nước), canoes, xuồng cao su, thuyền kayak, dù bay, lướt ván, kéo phao chuối  trải nghiệm môn thể thao biển hấp dẫn, đầy lý thú: Hội An là thành phố xanh sạch đẹp bao quanh bởi sông và biển. Đặc biệt với những người yêu biển, nơi đây còn tựa như một thiên đường tuyệt vời và thú vị đó là bãi tắm An Bàng. Bởi ngoài việc ngắm cảnh đẹp của những bãi biển trong xanh với bờ cát trắng mịn trải dài, hay các món ăn siêu hấp dẫn, bạn còn có cơ hội được trải nghiệm hàng loạt trò chơi trên biển hay dưới nước siêu độc đáo. Các trò chơi trên biển khác đa dạng như cano kéo dù, moto nước, phao chuối , lướt sóng, chèo kayak, sup ... nhưng đặc biệt là trò chơi cano kéo dù, quý khách có thể trải nghiệm thăm quan trên cao nhìn hết toàn bộ phố cổ hội an với độ cao từ 50-100m cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã qua huấn luyện, kĩ thuật, an toàn là trên hết, bạn sẽ thấy hết toàn bộ cảnh vật  Hội An khi đang lơ lửng trên ... Xem nhiều hơn

Bình luận và Đánh giá

/ 5
đánh giá

Bạn cần phải hoặc Đăng ký tài khoản mới để được bình luận.

Bản đồ

Giới thiệu

×

Jetski (môtô nước), canoes, xuồng cao su, thuyền kayak, dù bay, lướt ván, kéo phao chuối  trải nghiệm môn thể thao biển hấp dẫn, đầy lý thú:

Hội An là thành phố xanh sạch đẹp bao quanh bởi sông và biển. Đặc biệt với những người yêu biển, nơi đây còn tựa như một thiên đường tuyệt vời và thú vị đó là bãi tắm An Bàng. Bởi ngoài việc ngắm cảnh đẹp của những bãi biển trong xanh với bờ cát trắng mịn trải dài, hay các món ăn siêu hấp dẫn, bạn còn có cơ hội được trải nghiệm hàng loạt trò chơi trên biển hay dưới nước siêu độc đáo.

Các trò chơi trên biển khác đa dạng như cano kéo dù, moto nước, phao chuối , lướt sóng, chèo kayak, sup ... nhưng đặc biệt là trò chơi cano kéo dù, quý khách có thể trải nghiệm thăm quan trên cao nhìn hết toàn bộ phố cổ hội an với độ cao từ 50-100m cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã qua huấn luyện, kĩ thuật, an toàn là trên hết, bạn sẽ thấy hết toàn bộ cảnh vật  Hội An khi đang lơ lửng trên không mà ko cần đi đâu xa. Vào những ngày mùa hè, ghé qua Công ty Thể Thao Biển An Bàng bạn sẽ thấy có rất nhiều người chơi tập trung tại đây để được thử sức và trải nghiệm cảm giác mạo hiểm với dù bay đấy nhé!"
 

Bài viết liên quan

Lịch trình của bạn

Lưu trú

Ẩm thực

Địa điểm

Z